Free Download Nhanh Như Chớp – Đố Vui – Hỏi Ngu 1.1.9 APK Android Apps

Free Download Nhanh Như Chớp – Đố Vui – Hỏi Ngu 1.1.9 APK Android Apps

Description of Nhanh Như Chớp - Đố Vui - Hỏi Ngu

Nhanh Như Chớp là một trò chơi đang HOT nhất hiện nay. Đặc biệt hơn với phiên bản Nhanh Như Chớp này, sẽ có thêm rất nhiều mini game trong 1 ứng dụng. Sau khi bạn căng thẳng với những câu hỏi hốc búa của trò chơi Nhanh Nhu Chop, bạn có thể thư giản với những mini game khác được tích hợp sẵn trong ứng dụng nay. Và cụ thể các trò chơi bao gồm như sau:

✔Game thứ nhất: Nhanh Nhu Chop – Nhanh Nhu Chop Nhi:
Nhanh Nhu Chop và Nhanh Như Chớp Nhí và một trong những chương trình truyền hình đang rất hot hiện nay. Và nay, Nhanh Như Chớp và Nhanh Như Chớp Nhí đã có một phiên bản hoàn toàn mới trên điện thoại. Là một trò chơi đố vui cực hại não. Với hơn 1000 câu hỏi và được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn có những kiến thức mới và tăng độ nhạy bén của bạn. Hãy đến với Nhanh như chớp để giải những câu đố và trắc nghiệm kiến thức nào.

✔Game thứ hai: Đuổi Hình Bắt Chữ hay với tên gọi mới hơn là Game Biết Tuốt hay 2 Hình 1 Chữ.
Duoi Hinh Bat Chu hay Biet Tuot là một trò chơi rất hại não đòi hỏi bạn với có một trí tưởng tượng phong phú. Với một hình ảnh cho trước, bạn phải suy nghĩ và đoán đúng ý nghĩa thực của bức ảnh với đáp án nhiều lúc chắc liên quan với hình. Tuy nhiên với độ khó của trò chơi Duoi Hinh Bat Chu, Biết Tuốt và Hai Hình Một Chữ chắc chắn bạn sẽ bị nghiện ngay từ lần đầu thử sức. Chúc bạn may mắn nhé.

✔Game thứ ba: Game AA hay còn gọi là game bắn bi hồng tâm.
Trò chơi này gồm 1200 cấp độ với độ khó tăng dần. Bạn sẽ có nhiều viên bi ban đầu. Và nhiệm vụ của bạn là phải bắn những viên bi đó vào 1 vòng tròn lớn, nhưng bạn không được bắn vào những viên bị nằm trên vòng tròn đó nếu không bạn sẽ bị thua. Khi bạn bắn hết tất cả viên bi vào chiếc vòng tròn một cách an toàn thì bạn sẽ chiến thắng.
Với trò chơi này đòi hỏi bạn phải có sự tinh mắt và kiên nhẫn chờ đợi. Nếu không có sự kiên nhẫn chờ đợi thì bánex rất dễ dàng thua. Với trò chơi AA này, nhiều lúc bạn sẽ phải đập chiếc điện thọai của bạn vì tức giận luôn đó nha. Hãy thử rồi sẽ biết.

✔Trò chới thứ tư: Trò chơi nhảy gỗ.
Trò chơi này thì cũng rất là đơn gian, bạn chỉ cần nhảy lên 1 tấm gỗ đang bay qua bay lại một cách an toàn là bạn sẽ được điểm, bạn nhảy lên càng nhiều tấm gỗ thì bạn càng có nhiều điểm. Ngoài ra trò chơi còn có rất nhiều nhân vật đang chờ bạn mở khóa. Để mở khóa nhũng nhân vật này thì bản phải kiếm thật nhiều vàng. Vàng có được khi bạn nhảy lên tấm gỗ có vàng hoặc bạn xem video để nhận thưởng.

Đặc biệt hơn mỗi trò chơi đều có một bảng vàng – Tài Sắc Vẹn Toàn – nơi ghi danh những bạn đạt điểm cao nhất.
Còn chờ gì nữa. Hãy đến với thế giới của Nhanh Như Chớp nào.

Trong game có sử dụng âm nhạc tại: www.Bensound.com
Lightning Fast is the hottest game today. Especially with this Lightning-fast version, there will be more mini games in one app. After you stress with the hammer questions of Quick Nhu Chop game, you can relax with other mini games built in this application. And specifically the game includes the following:

✔ First game: Quickly Chop Chop – Quick Nhu Chop Nhi:
Quickly Chop Chop and Fast Lightning and one of the TV programs is very hot today. And now, Lightning Fast and Lightning Fast has a completely new version on the phone. Is a brain harmful puzzle game. With over 1000 questions and regular updates will help you gain new knowledge and increase your sensitivity. Come to Lightning fast to solve any quizzes and quizzes.

Hai The second game: Chasing the Image Catcher or with a new name rather than the Thrilling Game or 2 Pictures 1 Letter.
Biet Tuot is a very brainwashing game that requires you to have a rich imagination. With a given image, you have to think and guess the true meaning of the photo with a lot of answers, probably related to the picture. However, with the difficulty of the game of Hatching, Knowing and Two-Picture Words, you will be addicted right from the first try. Wish you luck.

Ba Third Game: AA Game, also known as Red Heart Ballistic Game.
This game consists of 1200 levels with increasing difficulty. You will have many original marbles. And your job is to shoot those marbles in a large circle, but you must not shoot at those that are on the circle or you will lose. When you shoot all the marbles safely into the circle, you will win.
With this game requires you to have the eye and wait patiently. Without waiting patiently, sellex easily lost. With this AA game, sometimes you will have to beat your phone because you are angry. Try it and know.

TưFourth Game: Wooden jumping game.
This game is also very simple, you just need to jump on a wooden board flying back and forth safely as you will get points, you jump on as many wooden boards as you have more points. In addition, the game has many characters waiting for you to unlock. To unlock these characters, the village must earn a lot of gold. Gold is available when you jump on a gold board or you watch a video to receive a reward.

More specifically, each game has a gold board – Full Talent – which enrolls the ones who get the highest score.
What are you waiting for. Come to the world of Lightning

There is music in the game at: www.Bensound.com
Nhanh như chớp, trò chơi đố vui và hỏi ngu nhất mọi thời đại.
1.1.8: Sửa lỗi.
1.1.7: Cập nhật thêm game mới Nhảy Gỗ.
1.1.6: Cập nhật thêm game mới AA.
1.1.5: Sửa lỗi.
1.1.4: Bổ sung thêm câu hỏi mới.
1.1.3: Bổ Sung thêm giải thích.

App Information of Nhanh Như Chớp - Đố Vui - Hỏi Ngu

App Name Nhanh Như Chớp - Đố Vui - Hỏi Ngu
Package Name com.crgame.nhanhnhuchop
Version 1.1.9
Rating ( 949 )
Size 56.6 MB
Requirement Android 4.1+
Updated 2018-12-22
Installs 50,000+
Category Games, Trivia
Developer

Tags: , , , ,